Tour nhập môn “xịn xò” của sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ

11:18 07/11/2019

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic tại cơ sở Cần Thơ đã tổ chức Tour nhập môn cho các bạn Sinh viên khóa 15.3 chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại vương quốc Campuchia với chủ đề “Sinh viên Poly bay cao ước mơ”.

Sinh viên Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có một chuyến đi ý nghĩa
Sinh viên Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có một chuyến đi ý nghĩa

Sáng ngày 01/11/2019 260 bạn Sinh viên đã khởi hành tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã chuyển đi tới cửa khẩu Tịnh Biên. Tour nhập môn lần này được tổ chức vào cuối môn tổng quan Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nhằm giúp sinh viên có cái nhìn khái quát về ngành nghề mình theo đuổi. Hành trình này cũng là môi trường thực tế cho sinh viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong cuộc sống và công việc.

Đoàn xe khởi hành sang Campuchia
Đoàn xe khởi hành sang Campuchia

Ngày đầu tiên tại đất nước Tháp chùa các bạn sinh viên đã được tham gia chương trình teambuilding do BTC đã chuẩn bị từ trước. Mặc dù thời tiết tại nước bạn khá nóng những do tình thần đồng đội các bạn đã tham gia một cách hết mình và thể hiện hết khả năng bản thân.

Teambuilding hấp dẫn dành cho sinh viên tham gia tour nhập môn
Teambuilding hấp dẫn dành cho sinh viên tham gia tour nhập môn
Sinh viên hào hứng những trò chơi mà BTC chuẩn bị
Sinh viên hào hứng những trò chơi mà BTC chuẩn bị

Sau một ngày hoạt động sôi nổi, BTC đã chuẩn bị một đêm Gala Dinner đặt biệt dành cho sinh viên. Bên cạnh việc thưởng thức những món ăn đặc sản của Campuchia, sinh viên còn được ôn lại những kỷ niệm của thời sinh viên và mang về những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, tại đêm Gala này, các thầy cô giảng viên, chuyên gia và Tổng cục Du lịch Campuchia đã chia sẻ những kiến thức, định hướng để các bạn sinh viên có thể hiểu nghề, biết về xu hướng phát triển của nghề và có sự định hướng rõ nét về tương lai.

Gala dinner sôi động dành riêng cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ
Gala dinner sôi động dành riêng cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Chia sẻ về hành trình tour nhập môn, anh Nghiêm Minh Nhất – Trưởng đoàn cho biết: “Tôi rất vui khi cùng các bạn trải qua hàng trăm km để có mặt trong buổi tối hôm nay. Hy vọng rằng Tour nhập môn lần này sẽ giúp các bạn rút ra những bài học ý nghĩa phục vụ công việc và cuộc sống trong tương lai và mong rằng đây cũng sẽ là một hành trình nhiều kỷ niệm trong quãng thời gian làm sinh viên của các bạn”.

Anh Nghiêm Minh Nhất chia sẻ tại đêm Gala Dinner
Anh Nghiêm Minh Nhất chia sẻ tại đêm Gala Dinner

Trong 2 ngày tham quan tại Campuchia, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã được tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như Bavet border, Phnom penh, Chợ lớn mới (Psa Thmei), Quảng trường sông 4 mặt, chùa Unalom, tượng đài hữu nghị Việt Nam & Campuchia… Trong suốt hành trình, sinh viên sẽ được các HDV giàu kinh nghiệm chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm ngành nghề.

Đây là hành trình ý nghĩa dành cho sinh viên ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Đây là hành trình ý nghĩa dành cho sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Bạn Nguyễn Minh Quang – sinh viên ngành Quản trị Khách sạn 15.3 lớp KS15301 chia sẻ: “Mình thật sự rất vui và bất ngờ khi tham gia chuyến đi lần này mọi thứ đều hoàn hảo và thật thú vị. Mình được tham gia những trò chơi rất vui và được một buổi tối gala đầy kỉ niệm mà không thể nào quên được. Đây thực sự là tour nhập môn ý nghĩa trong 2 năm 4 tháng tại Cao đẳng FPT Polytechnic”.

Hy vọng sau tour nhập môn này, các bạn sinh viên sẽ có thêm năng lượng và hào hứng hơn trước khi bắt đầu một kỳ học mới.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *