Tour trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên” tại Phổ Cao Hồ Chí Minh có gì thú vị?

13:53 30/05/2022

Vào ngày 29/05, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP. HCM đã diễn ra chương trình Tour trải nghiệm “Một ngày là sinh viên”. Buổi trải nghiệm đã diễn ra vô cùng náo nhiệt thu hút không chỉ các bạn học sinh mà còn có cả các quý vị phụ huynh đến để tham dự và trải nghiệm cùng con. 

Sau một quãng thời gian dài áp lực với công việc học tập tại trường THCS, không còn áp lực thi cử, các bạn học sinh đã quẩy hết mình với các hoạt động tại chương trình. Thông qua buổi trải nghiệm, các bạn đã có cơ hội để làm quen với những người bạn mới, trải nghiệm nhiều hoạt động như một sinh viên Phổ Cao thực thụ: lớp võ vovinam, lớp nhảy nghệ thuật, lớp kỹ năng, tham gia trải nghiệm các câu lạc bộ. 

Rất đông các bạn sinh viên đến tham gia chương trình Một ngày làm sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic TP Hồ Chí Minh

Với sự tin tưởng, yêu thích môi trường học tập tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, các bạn học sinh tham gia chương trình đã rất háo hức tham gia các trải nghiệm tại chương trình. 

Diễn viên hài độc thoại – Trần Phương Nam – Saigon Tếu trò chuyện cùng các bạn học sinh

Cũng tại đây, các bạn đã có cơ hội gặp gỡ khách mời là Diễn viên hài độc thoại – Trần Phương Nam – Saigon Tếu, với những chia sẻ thú vị và hài hước của anh Nam, các bạn đã được lắng nghe những câu chuyện đời thường, gần gũi trong cuộc sống, nhưng cũng là những lời khuyên bổ ích cho hành trình trưởng thành của các bạn. 

Tại lớp học nghệ thuật đầu tiên, các bạn đã cùng nhau nhảy bài hát “Nụ cười 18 20”, đối với đa phần các bạn tham gia, đây là lần đầu tiên thử sức với các động tác nhảy, nhưng hoạt động này khiến tất cả các bạn thích thú và ấn tượng. Môn học nghệ thuật là một môn học chính được giảng dạy tại PTCĐ FPT, thông qua môn học, các bạn sẽ giải tỏa được áp lực, cảm thấy vui vẻ, sảng khoái và cơ thể trở nên dẻo dai, tràn đầy năng lượng. 

Các bạn sinh viên trải nghiệm bộ môn nhảy tại lớp học nghệ thuật

Lớp học Võ Vovinam, đây là môn học đặc trưng của sinh viên FPT. Môn học giúp các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe bản thân, biết được những tư thế võ để bảo vệ bản thân, trở nên linh hoạt và dẻo dai. 

Các bạn học sinh trải nghiệm bộ môn Võ Vovinam

Tiếp theo, các bạn học sinh sẽ được tham gia lớp học môn kĩ năng – một trong những bộ môn các bạn sinh viên tại PTCĐ FPT rất yêu thích. Tại lớp học các bạn có cơ hội được bộc lộ các kỹ năng về giao tiếp, vẽ,… học được các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Giảng viên cũng đã tổ chức các trò chơi mang tính kích thích sự tư duy và phát triển kết nối với các bạn xung quanh.

Các bạn học sinh tại lớp học Kỹ năng

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn tham gia cũng đã có những hoạt động đáng nhớ cùng anh chị trong các câu lạc bộ, với các trò chơi minigame, nghe giới thiệu về các câu lạc bộ để dễ dàng tìm được một “ngôi nhà” phù hợp trong tương lai khi vào học tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh. 

Các bạn học sinh trải nghiệm gian hàng của các Câu lạc bộ

Cùng con tới tham gia trải nghiệm tại cơ sở, quý phụ huynh cũng đã tham gia chương trình gặp gỡ TS tâm lý Tô Nhi A để lắng nghe những cách để đồng hành, trò chuyện cùng con trong quá trình trưởng thành cùng với các phụ huynh đang có con học tập tại trường.

Chắc chắn rằng, thông qua những hoạt động thú vị tại chương trình “trải nghiệm một ngày làm sinh viên”, các bạn sinh viên Phổ Cao tương lai đã bước đầu có thêm những trải nghiệm mới, khám phá thêm về những kỹ năng tiềm ẩn của bản thân, chuẩn bị sẵn sàng cho thời gian học tập tuyệt vời tại Phổ Cao cơ sở TP. Hồ Chí Minh trong tương lai không xa. 

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *