Trải nghiệm thú vị của Sinh viên Phổ Cao Hồ Chí Minh tại Khu du lịch Dambri

10:25 30/06/2022

Vào ngày hai ngày 25/6 và 26/06, các sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia hoạt động Hội trại ngoại khóa “48h trải nghiệm” tại khu du lịch Dambri, tỉnh Lâm Đồng. 

Đây là một dịp để giúp sinh viên củng cố tinh thần đoàn kết, thân ái cũng như tinh thần trách nhiệm với tập thể, rèn luyện kỹ năng sống, nâng cao hiểu biết và tạo động lực học tập cho sinh viên sau quá trình học tập, thi cử căng thẳng. 

Trong 48h, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị: trò chơi teambuilding kỹ năng sinh tồn, nhiều màn trình diễn văn nghệ, hoạt động lửa trại “điều chưa nói”, tham quan nông trường trà Tam Châu, … 

Các bạn sinh viên tập trung trải nghiệm hoạt động teambuilding tại Dambri

Thiết kế cho mình những chiếc cờ mang màu sắc riêng của đội
Những trò chơi gắn kết tinh thần đồng đội
Các bạn sinh viên được tham quan nông trường trà Tam Châu và thưởng thức trà đạo

Thông qua các hoạt động trong Hội trại lần này, các bạn sinh viên đã có thêm nhiều điều mới cho bản thân cũng như có thêm nhiều kỷ niệm cùng với các bạn. 

Sinh viên Nguyễn Hải Đăng chia sẻ về chuyến đi: “Thông qua hoạt động lần này, tụi em đã có thêm nhiều trải nghiệm và kỷ niệm cùng với nhau. Tụi em đã có những đêm không ngủ nhưng rất rất vui. Theo em, những chuyến đi này rất cần thiết để tụi em có thêm nhiều kỷ niệm với nhau”. 

Hoàng Anh 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *