Tuần lễ định hướng nhiều cảm xúc của SV PTCĐ Cần Thơ

17:47 25/08/2020

Hôm qua, các bạn sinh viên K16 Phổ thông Cao đẳng Cần thơ vừa trải qua ngày đầu tiên đến trường  nhiều cảm xúc. Tại đây các bạn không chỉ được lắng nghe những chia sẻ đầy bổ ích từ thầy cô và nhà trường mà còn được giao lưu, học hỏi, thể hiện bản thân, ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đầu đi học.

Đồng hành với các bạn tân sinh viên Thầy Trần Lý Anh Tuấn – GĐ Chương trình PTCĐ Cần Thơ chia sẻ: “Các em kể từ hôm nay sẽ bắt đầu cuộc hành trình 04 năm học đầy ý nghĩa tại Phổ thông Cao đẳng. Tại đây thầy cô sẽ cùng các bạn trau dồi những kiến thực tế nhất, cần thiết nhất để lập nghiệp sau này, “Thực học – Thực nghiệp” và học những gì doanh nghiệp cần. Thầy hi vọng những tri thức nhà trường đem đến cho các bạn sẽ là hành trang vững chắc giúp các em có thể tự tin bước vào đời.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn chia sẻ với các bạn tân sinh viên

Trong ngày đầu đi học các bạn sinh viên được tham gia thăm khám sức khỏe học đường. Đặc biệt là hoạt động giao lưu, kết nối sinh viên. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện bản thân, giúp các e tự tin, mạnh dạn hơn, tạo hứng khởi cho các bạn khi đến trường.

Các bạn sinh viên được thăm khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho một năm học mới đầy năng lượng  
Màn giao lưu của một bạn sinh viên với phần thể hiện đánh đàn Organ cực truyền cảm
Màn biểu diễn Rap cực chất của một bạn tân sinh viên khác

Đặc biệt, một khu vực thu hút đông đảo các bạn tân sinh viên đó là khu vực “Cây điều ước”. Tại đây các bạn được cùng nhau viết lên những điều ước của mình.

Khu vực “Cây điều ước” – cây thiêng nơi các bạn sinh viên viết ra những điều ước của mình để biến nó thành hiện thực
Đó là những lời chúc, những lời động viên, những mục tiêu trong tương lai mà các bạn viết dành cho chính bản thân mình.

Đây là một trong những hoạt động truyền thống dành cho các bạn tân sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng. Hành động viết ra và tập trung vào điều ước sẽ là cách để giúp các bạn sinh viên có thể biết rõ điều mình mong muốn, biết vì sao bản thân muốn điều đó và thúc đẩy các bạn cố gắng nhiều hơn nữa với những mục tiêu đã đặt ra.

Dù là điều ước gì đi nữa thì hy vọng các bạn sinh viên sẽ cố gắng hết sức để biến điều ước của mình thành hiện thức. Hy vọng các em sẽ có những kỉ niệm tuyệt vời tại Phổ thông Cao đẳng.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *