Tưng bừng ngày chào đón Tân sinh viên Phổ thông Cao đẳng HCM

17:42 21/09/2020

Vừa qua 19/09/2020, Chương trình Phổ thông Cao đẳng HCM tổ chức sự kiện chào đón tân sinh viên và ra mắt hàng loạt câu lạc bộ. Đây là sự kiện “off hội” đậm chất Phổ cao thu hút đông đảo các bạn tân sinh viên tham gia.

Đúng với tên chương trình “Hi Bro, I’m FPT BeeZ” là sân chơi để các bạn tân sinh viên, những chú ong thế hệ Z có thể giao lưu, học hỏi, thể hiện bản thân và tìm kiếm đam mê cho riêng mình. Với sự ra mắt của 7 câu lạc bộ: CLB Cầu lông, CLB Hội họa, CLB Tiếng Anh, CLB Bóng đá, CLB Truyền thông, CLB Tình nguyện, CLB Nghệ thuật mà các bạn tân sinh viên có thể thỏa thích lựa chọn một hoặc nhiều câu lạc bộ cho mình.

Dù thời điểm diễn ra sự kiện trời vẫn mưa tầm tã nhưng không ngăn cản được sự hào hứng của các bạn sinh viên. Mở đầu chương trình là phần thi vận động “Running BeeZ” được diễn ra tại tầng 1 tòa nhà Innovation. Tham gia phần thi này các bạn tân sinh viên phải trải qua năm trạm thử thách đầy cam go để dành được chiến thắng. Năm trạm này có tên tương ứng với các thử thách đòi hỏi ở các bạn sinh viên như: trạm trí tuệ, trạm kiên nhẫn, trạm khéo léo, trạm Thể hình.

Tại phần thi này năm vận động viên lớp PC1602 đã giành chức vô địch khi hoàn thành thử thách sớm nhất.

Đến với phần thi thứ hai các bạn sinh viên được tham gia Gameshow đấu trí “Rung chuông Vàng” cũng không kém phần sôi nổi. Hàng loạt các câu hỏi với chủ đề đa dạng, lôi cuốn là thách thức đối với người chơi. Hàng loạt sinh viên bị loại với những câu hỏi khó nhưng với hai vé giải cứu từ phía thầy cô các bạn sinh viên nhanh chóng trở về sân và có thêm cơ hội để đấu trí.

Hai sinh viên xuất sắc trụ lại được đến câu hỏi cuối cùng và giành được chiến thắng là Vy Thư và Đăng Khoa PC1606.

Cuối chương trình là các tiết mục giao lưu, đây cũng là nội dung được các bạn tân sinh viên hào hứng nhất. Hàng loạt các tiết mục trên sân khấu biểu diễn cực sung, khán giả bên dưới hưởng ứng nhiệt tình, hát và đu đưa theo từng giai điệu.
Mỗi tiết mục là sự đóng góp không nhỏ đến từ các câu lạc bộ, tuy mới thành lập nhưng mỗi câu lạc bộ đã thể hiện được màu sắc riêng của mình đem lại một lượng phan hâm mộ đông đảo, thu hút thành viên mới tham gia.
Các bạn tân sinh viên cuồng nhiệt cổ vũ các tiết mục văn nghệ trên sân khấu

Gian hàng bán nước của CLB tình nguyện được ủng hộ hết mình. Đơn giản vì nước ngon và mỗi ly nước là đóng góp cho chương trình thiện nguyện dịp trung thu sắp tới.

Hành trình sinh viên được mở đầu sôi động như thế, chắc chắn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT HCM sẽ được viết tiếp bởi nhiều dấu ấn đáng nhớ hơn.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *