Tùng Linh – Cô MC xinh xắn của PTCĐ Hà Nội

16:17 23/04/2021

Tùng Linh – Cái tên không còn xa lạ với cộng đồng sinh viên PTCĐ Hà Nội. Cô bạn vốn là một gương mặt hot trong trường với vẻ ngoài xinh đẹp cùng khả năng dẫn chương trình siêu cuốn hút. Hôm nay hãy cũng chúng mình làm quen với cô bạn Tùng Linh của PTCĐ Hà Nội nhé!

Tùng Linh (bên phải) có gu ăn mặc cực chất

Cô sinh viên xinh xắn kiêm có tài MC

Tùng Linh tên đầy đủ Nguyễn Khánh Tùng Linh, hiện đang học lớp PC1617, PTCĐ Hà Nội. Tùng Linh sở hữu vẻ ngoài cá tính, “chất lừ” với mái tóc xoăn dài nhuộm màu sáng bắt mắt. Khuôn mặt sắc sảo, “nét nào ra nét ấy” đã khiến người đối diện phải ấn tượng và nhớ ngay về cô nàng ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Khuôn mặt sắc sảo, “nét nào ra nét ấy” đã khiến người đối diện phải ấn tượng và nhớ ngay về cô nàng ngay từ lần đầu gặp gỡ

Giống như nhiều bạn nữ cùng tuổi, Tùng Linh cũng có một số sở thích tuổi teen đáng yêu: Quay tiktok, xem phim khi rảnh rỗi, yêu cún và thích chơi với cún cưng của mình. Ngoài ra, cô sinh viên này còn là một người mê sách và thích đọc sách. Đó có lẽ cũng là lí do khiến Tùng Linh luôn thuộc top sinh viên có học lực khá – giỏi tại lớp.

Không chỉ là một cô sinh viên có vẻ ngoài ấn tượng cùng học lực tốt, Linh còn có khả năng diễn thuyết, dẫn dắt nội dung rất cuốn hút. Với tài lẻ này, cô sinh viên đã thử sức mình với nghề MC thông qua một số sự kiện, hoạt động tại trường. Sau khi có cơ hội làm quen với nghề, cô nàng bén duyên và hiện đang là MC “Ruột” của PTCĐ Hà Nội. Tùng Linh đã có nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình khi là MC chính của nhiều sự kiện lớn của PTCĐ như sự kiện Trung Thu, Lễ Tôn Vinh 2020.

Mối duyên với nghề dẫn chương trình

Dẫn chương trình rất có duyên nhưng Tùng Linh chia sẻ rằng mình chưa từng thông qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp. Và cơ duyên phát hiện ra tài lẻ cũng thật … bất ngờ. Do một lần sơ suất vi phạm giao thông, Linh và anh trai đã bị cán bộ yêu cầu dừng xe và lập biên bản vi phạm. Do có việc gấp, Linh đã trao đổi và thuyết phục chú công an tạo điều kiện nhắc nhở. Thấy Linh nhận thức được lỗi vi phạm, cán bộ giao thông đã thả đi, nhưng không quên khuyên Linh hãy thử làm diễn viên hoặc MC, vì nói chuyện rất dễ nghe và có duyên. Không ngờ từ đó, Linh bắt đầu có nhiều cảm xúc, hứng thú và muốn thử sức với nghề MC này. Khi được PTCĐ Hà Nội tạo cơ hội, cô bạn bén duyên và say mê nghề tay trái này lúc nào không hay.

Dẫn chương trình là một ngành nghề thú vị, bản thân Linh cũng có nhiều kỉ niệm với PTCĐ HN khi dẫn chương trình tại đây. Kỉ niệm đáng nhớ nhất của Linh chính là lần đầu làm MC tại PTCĐ với sự kiện Lễ Tôn Vinh. Đây là sự kiện lớn, tổ chức thường niên, có ý nghĩa quan trọng với lãnh đạo, cán bộ và sinh viên PTCĐ. Vì là lần đầu làm MC cho một sự kiện lớn nên cô sinh viên bị run. Thỉnh thoảng có lỗi như nói nhanh, bị nhịu chữ, tông giọng chưa phù hợp. Nhưng sau cùng, khi được các anh chị bạn bè góp ý, cô sinh viên đã dẫn hết chương trình một cách trôi chảy, thậm chí còn nhận được thêm lời khen từ ban tổ chức.

Tùng Linh dẫn chương trình Lễ Tôn Vinh

Câu chuyện ước mơ và những dự định tương lai

Dẫu có duyên với công việc dẫn chương trình, tuy nhiên Linh chỉ coi đó là nghề tay trái. Nói về câu chuyện học tập và nghề nghiệp, Linh chia sẻ: “Hiện tại mình đang đăng ký theo học ngành thương mại tại PTCĐ. Mình chọn ngành này vì mình muốn tích lũy các kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho ước mơ kinh doanh trong tương lai. Dự định trong thời gian tới, mình muốn mở một cửa hàng quần áo để thỏa mãn đam mê thời trang và khao khát kinh doanh của mình”

Linh kể rằng, bạn ấy rất thích Phổ thông Cao đẳng, đây là nơi rất hợp với tính cách cũng như sở thích của Linh. Tùng Linh khẳng định, Fpoly chính là môi trường năng động, hiện đại để cô sinh viên ấy phát triển: “Theo học tại PTCĐ giúp mình hoàn thiện được bản thân tốt hơn thông qua các môn học kĩ năng và các hoạt động ngoại khoá. Ngoài ra học tại PTCĐ giúp mình định hướng được tương lai rõ ràng, cũng như giúp mình phát huy tối đa các điểm mạnh mà mình có“.

Thành công và hạnh phúc là khi được thấy sự hân hoan, yêu thích và phát triển của các sinh viên mỗi ngày. Phổ thông Cao đẳng chúc Tùng Linh tiếp tục phát triển và sớm đạt được ước mơ tương lai nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.