Tuoitre.vn | Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho doanh nghiệp

19:28 10/03/2023

Hệ thống giáo dục FPT nói chung và Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng đã triển khai chương trình Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic với định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao vững nghề nghiệp, đủ kỹ năng và làm đúng ngành nghề yêu thích.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho doanh nghiệp - Ảnh 1.
Sinh viên học tập tại Chương trình

Chương trình đào tạo đổi mới phù hợp với xu thế

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic là một chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic với đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở có nhu cầu học tập và tiếp cận ngành nghề sớm với các chuyên ngành đào tạo hấp dẫn phù hợp với nhu cầu thị trường lao động hiện nay là: Phát triển phần mềm, Digital Marketing, Quản trị khách sạn, Thiết kế đồ họa, Logistics (dự kiến).

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tự hào là đối tác giáo dục của hơn 500 doanh nghiệp trên toàn quốc. Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Theo ước tính có đến 97.7% sinh viên có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho doanh nghiệp - Ảnh 2.
Nội dung học tập đa dạng

Sau thời gian học tập, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức văn hóa phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo song song với đào tạo nghề, ngoại ngữ và các kỹ năng chuyên sâu khác và nhận bằng Cao đẳng chính quy, đảm bảo tạo được bệ phóng sẵn sàng tiếp cận thị trường lao động ở tuổi 18.

Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhiều tỉnh thành

Đến hiện tại, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã có mặt tại hơn 20 tỉnh thành và vẫn liên tục mở rộng trên cả nước. Với phương châm đào tạo “Thực học – thực nghiệp”, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic chú trọng mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế, đảm bảo kiến thức được truyền tải đến sinh viên một cách trực quan và chân thật. 

Việc được học từ các trải nghiệm thực tế giúp các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận và tiếp thu kiến thức nhanh chóng, sẵn sàng tham gia vào công việc tại doanh nghiệp mà không cần đào tạo lại.

Khi học tại chương trình, sinh viên được chú trọng phát triển, rèn luyện các kỹ năng mềm mà nhà tuyển dụng quan tâm như: giao tiếp, thuyết trình, tư duy nhạy bén… Bên cạnh đó, các bạn còn được học các môn học nghệ thuật, võ thuật, giúp nâng cao sức khỏe, cơ thể trở nên linh hoạt, cũng là một tài lẻ giúp các bạn tự tin hơn khi ra ngoài xã hội.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho doanh nghiệp - Ảnh 3.
Sinh viên tự tin với kiến thức và kĩ năng được đào tạo

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic thường xuyên tổ chức những buổi kiến tập, tham quan các doanh nghiệp đối tác để từ đó sinh viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc thực tiễn cũng như có được cơ hội việc làm tiềm năng. 

Với các chuyên ngành đào tạo hấp dẫn thuộc các nhóm ngành thị trường đòi hỏi nhu cầu nhân lực cao, sinh viên theo học tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic được trang bị đầy đủ về mặt kiến thức và kỹ năng cũng như có cơ hội việc làm rộng mở tại các doanh nghiệp trong tương lai.

Theo Báo Tuổi Trẻ

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *