Yody Company Tour thú vị của sinh viên Phổ Cao Bắc Giang  

10:32 25/07/2022

Trải nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp sẽ giúp cho các bạn sinh viên có được cái nhìn khách quan, chân thực nhất về ngành nghề, công việc của bản thân đang theo đuổi. Chính vì vậy, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang kết hợp cùng Công ty Cổ phần Thời trang Yody tổ chức buổi Tham quan Doanh nghiệp dành cho sinh viên.  

Tham quan Doanh nghiệp là một trải nghiệm không thể thiếu khi học tập tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Theo đuổi phương châm “thực học – thực nghiệp” nên ngoài những tiết giảng dạy trên lớp, nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên được thực tế trải nghiệm về môi trường làm việc, công việc thực tế sau khi gia nhập thị trường lao động.  

Ở chuyến tham quan này, các bạn sinh viên Phổ Cao Bắc Giang được ghé thăm Công ty Cổ phần Thời trang Yody. Trong quá trình tham quan, các bạn sinh viên có cơ hội lắng nghe những chia sẻ cởi mở từ anh Đinh Trung Sơn – Giám đốc Nhân sự Yody.  

Anh Đinh Trung Sơn – Giám đốc Nhân sự Yody chia sẻ cởi mở với sinh viên Phổ Cao

Các bạn sinh viên được chia sẻ về các kỹ năng cần thiết; vị trí công việc và mô hình tổ chức các phòng ban của Doanh nghiệp; cơ hội nghề nghiệp; kinh nghiệm làm việc; các tiêu chí tuyển dụng của Yody. Bên cạnh đó, các bạn được tham quan khu vực làm việc, theo dõi từng khâu sản xuất và không gian bày trí để hiểu hơn về cách thức làm việc.  

Hiểu được phần nào về tiêu chí tuyển chọn nhân sự của DN các bạn sẽ tự đánh giá khả năng của bản thân để cải thiện, phát huy năng lực của mình. Những chuyến tham quan Doanh nghiệp không chỉ giúp các bạn sinh viên được cọ sát mà còn giúp các bạn định hình được thái độ của bản thân để có thể dung hòa trong môi trường làm việc sau này.  

Một số hình ảnh khác của sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang tại chuyến tham quan Công ty Cổ phần Thời trang Yody: 

NHƯ QUỲNH 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *