Zingnews.vn | FPT phát triển hệ thống đào tạo cao đẳng sau lớp 9 tại 12 tỉnh thành

10:38 23/06/2022

Với chương trình đào tạo đề cao thực hành, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic được nhiều học sinh lựa chọn. Chỉ sau 3 năm thành lập, trường mở rộng chi nhánh ở nhiều tỉnh thành.

Theo định hướng phân luồng sau THCS và nắm được nhu cầu của các nhà tuyển dụng, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic triển khai và nhanh chóng mở cơ sở đào tạo tại 12 tỉnh thành trên toàn quốc. Trường đào tạo nhiều ngành nghề được các nhà tuyển dụng săn đón, mang lại cơ hội việc làm tốt cho sinh viên.

hoc cao dang sau lop 9,  huong nghiep anh 1
Sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic học nhanh làm sớm, giảm áp lực thi cử.

Hiện tại, học sinh sau lớp 9 không theo học tại các trường THPT có thể lựa chọn con đường học tập khác nhau. Học sinh có thể tự tìm môi trường học tập phù hợp với năng lực, đam mê và sở thích. Lợi thế của hướng đi này là rút ngắn thời gian đào tạo trong 4 năm sau THCS. Học sinh được đào tạo chuyên sâu vào các môn chuyên ngành, tốt nghiệp cao đẳng và bắt đầu đi làm từ tuổi 19.

Thông thường khi cho con em theo đuổi con đường này, phụ huynh còn băn khoăn làm sao để yên tâm khi con đi làm ở tuổi 19. Tuy nhiên nếu tìm được môi trường học tập tốt, sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm thực tế để tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng mềm phù hợp ở độ tuổi khá trẻ.

FPT vốn được biết đến là một môi trường học tập năng động, sinh viên được tự do thể hiện quan điểm. Với định hướng phân luồng, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic ngày càng được phụ huynh tin tưởng.

hoc cao dang sau lop 9,  huong nghiep anh 2
Phụ huynh được tư vấn tại văn phòng tuyển sinh của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic.

Theo phương châm “Học nhanh – Làm sớm”, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đào tạo theo mô hình 70% thực hành, 30% lý thuyết. Thời gian đào tạo rút ngắn chỉ 3 năm 8 tháng ra trường với bằng cao đẳng. Không chỉ giảm tải áp lực thi cử, mô hình này còn thúc đẩy quá trình tham gia thị trường lao động của sinh viên, góp phần giảm bớt tỷ lệ thất nghiệp.

Tại đây, sinh viên có kiến thức văn hóa làm nền tảng, kiến thức chuyên ngành được cập nhật với nhu cầu doanh nghiệp và chú trọng phát triển toàn diện mỗi cá nhân. Từ đó, sinh viên được hoàn thiện từ chuyên môn, các kỹ năng cần thiết và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập.

Năm 2019, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic chính thức tuyển sinh tại Hà Nội. Chỉ sau 3 năm, trường mở rộng 13 cơ sở tại 12 tỉnh thành trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP.HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên.

Sức hút của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic ngày càng lớn không chỉ với lượng phụ huynh tìm hiểu đông, mà còn ở sự chào đón của các tỉnh dành cho Tổ chức Giáo dục FPT nói chung và FPT Polytechnic nói riêng. Nhờ vậy, trường kỳ vọng tiếp tục mở rộng cơ sở tại nhiều tỉnh thành trong thời gian tới.

Hiện Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic trong giai đoạn tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ lớp 9 cho các chuyên ngành: Thương mại điện tử, Thiết kế đồ họa, Quản trị Khách sạn và Ứng dụng phần mềm. Độc giả tìm hiểu về Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic tại đây.

Theo Zingnews.vn

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *