PTCĐ FPT cơ sở Cần Thơ tổ chức thành công giải đấu bóng đá dành cho các bạn sinh viên

10:52 13/06/2022

Vào ngày 12/06, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã tổ chức thành công giải đấu bóng đá Phổ Cao Champion League học kỳ Summer 2022. Giải đấu có sự tham gia của 4 đội đến từ các lớp GD1601, EC1601, PC1702 và PC1701.

Đây là hoạt động được tổ chức để tạo sân chơi các bạn sinh viên, học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng giữa các đội cũng như để các bạn gặp gỡ và kết bạn thêm với những người bạn mới có chung sở thích, đam mê.

Chung cuộc, Giải Nhất đã thuộc về tập thể GD1601, Giải Nhì thuộc về tập thể lớp EC1601, Giải ba thuộc về PC1702.

Một số hình ảnh tại giải đấu

Tin chắc rằng, thông qua trận đấu lần này, các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm thú vị và có những kỷ niệm đáng nhớ tại PTCĐ FPT Cần Thơ.

HOÀNG ANH

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

• This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận